โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรด้วยเกณฑ์ AUN-QA วันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 16/2/2561 14:10:44     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 831

สำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรด้วยเกณฑ์ AU์N - QA  ในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ชวลิต  วงษ์เอก จากมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในโครงการดังกล่าว