9-10 กรกฎาคม 2563
กองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการอบรมผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ/สถาบัน
ตามแนวทางการประกันคุณภาพการศึกษา CUPT-QMS Guidelines ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจในแนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษา CUPT-QMS Guideline
และพัฒนาเป็นผู้ประเมินคุณภาพภายในระดับคณะและสถาบันของมหาวิทยาลัยให้สามารถดำเนินการประเมินตามแนว CUPT-QMS Guideline
ได้อย่างมีคุณภาพและมาตรฐาน

# CUPT-QMS Guidelines
# ก้าวไปด้วยกัน
ปรับปรุงข้อมูล : 26/11/2563 15:39:31     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 511