23 กุมภาพันธ์  2566

กองพัฒนาคุณภาพ จัดโครงการสร้างความเข้าใจและการเตรียมความพร้อมในการเขียน SAR ระดับมหาวิทยาลัย และระดับหลักสูตร ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์  2566  ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเขียน  SAR ที่เชื่อมโยงและต่อเนื่องกันในแต่ละ Criterion และได้ผู้รับผิดชอบในการเขียน SAR ในแต่ละ Criterion ที่เป็นผู้รับผิดชอบหลัก ผู้รับผิดชอบร่วมครอบคลุมตามเกณฑ์การประกันคุณภาพ

ปรับปรุงข้อมูล : 24/2/2566 11:13:55     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 163

บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและแนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx สู่การปฏิบัติ รุ่นที่ 4 ในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2567  ณ โรงแรมเวียงอินทร์ จังหวัดเชียงราย ซึ่งจัดโดย สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการอบรมครั้งนี้ นำทีมโดย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ และนางจุดารัตน์ ชิดทอง รก.ผู้อำนวยการ  กองพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากร อีก 2 ท่าน โดยการอบรมครั้งนี้เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ บทบาทของผู้นำในการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ