2 มิถุนายน 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก และ MJU BIG cleaning day ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดกิจกรรม
สำหรับกิจกรรมดังกล่าวนั้นเป็นกิจกรรมที่ให้ทุกส่วนงานได้มีส่วนร่วมในรณรงค์วันสิ่งแวดล้อมโลก ที่มหาวิทยาลัยได้มีการดําเนินการรณรงค์มาอย่างต่อเนื่อง และมีการปรับเปลี่ยนกิจกรรมไปตามความเหมาะสมของแต่ละปี โดยจะเป็นประโยชน์ต่อบุคลากรของมหาวิทยาลัย และบุคลากรสํานักงานมหาวิทยาลัย ตลอดจนผู้เข้าร่วมโครงการ ที่ได้มีการปรับสภาพแวดล้อม การทําความสะอาดสถานที่ทํางานและบริเวณโดยรอบอาคาร ให้มีความเป็นระเบียบ สวยงาม เกิดความประทับใจกับผู้รับบริการ สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ตลอดจนเป็นการสร้างบรรยากาศในการทํางานให้เหมาะสม และเป็นผลดีต่อสุขภาพของผู้ปฏิบัติงานต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 4/6/2566 15:49:04     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 237

บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและแนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx สู่การปฏิบัติ รุ่นที่ 4 ในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2567  ณ โรงแรมเวียงอินทร์ จังหวัดเชียงราย ซึ่งจัดโดย สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการอบรมครั้งนี้ นำทีมโดย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ และนางจุดารัตน์ ชิดทอง รก.ผู้อำนวยการ  กองพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากร อีก 2 ท่าน โดยการอบรมครั้งนี้เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ บทบาทของผู้นำในการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ