วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 รศ.จักรพงษ์ พิมพ์พิมล
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการบริหารความเสี่ยงแบบบูรณาการกับยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ขององค์กร โดยมี ผศ.ดร. ปรีดา ศรีนฤวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวรายงาน ซึ่งกองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โอกาสนี้รับเกียรติจาก คุณอำไพ สุทธิบริหารกุล ASEAN CPA เป็นวิทยากรบรรยาย ช่วยสร้างความรู้ ความเข้าใจ ทักษะและเทคนิคการบริหารความเสี่ยง ตลอดจนตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารความเสี่ยง ให้แผนบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยและส่วนงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันและสอดคล้องกัน รวมถึงมีการระดมความคิดในการวางแผนการบริหารความเสี่ยงเชิงปฏิบัติการ ให้สอดคล้องกับระดับมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 16/9/2566 13:31:11     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 279