วันจันทร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 การประกันคุณภาพภายใน ส่วนงานสนับสนุน สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 กลุ่มที่ 1 กองพัฒนาคุณภาพ ฝ่ายขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ฯ กองแผนงาน และฝ่ายสื่อสารองค์กร ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีคณะกรรมการประเมิน ในการให้ข้อเสนอแนะในการประเมิน จำนวน 4 ท่าน ดังนี้
1. ผศ.ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ ประธาน
2. นางศรีกุล นันทะชมภู กรรมการ
3. นางสาวนวลนิตย์ ปิ่นนิกร กรรมการ
4. นายอัศวเทพ คันชิง เลขานุการ

ปรับปรุงข้อมูล : 7/11/2566 11:00:02     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 156