วันพุธ ที่ 10 มกราคม 2567
ได้จัดโครงการสัมมนา เรื่อง “เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ฉบับ ปี 2566-2570 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (OPและ Overview) ครั้งที่ 1 ใันวันพุธที่10 มกราคม 2667เวลา 09.00-16.00 น. โดยมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมโครงการจำนวน 80(คน)และมีระบบออนไลน์ให้กับ แม่โจ้-แพร่ และ แม่โจ้ -ชุมพร ด้วย
โดยการออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ณ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ถนนศรีอยุธยา

ปรับปรุงข้อมูล : 11/1/2567 9:25:54     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 329

บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและแนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx สู่การปฏิบัติ รุ่นที่ 4 ในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2567  ณ โรงแรมเวียงอินทร์ จังหวัดเชียงราย ซึ่งจัดโดย สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการอบรมครั้งนี้ นำทีมโดย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ และนางจุดารัตน์ ชิดทอง รก.ผู้อำนวยการ  กองพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากร อีก 2 ท่าน โดยการอบรมครั้งนี้เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ บทบาทของผู้นำในการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ