วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2567
กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการให้ความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์การประกันคุณภาพที่เป็นเลิศ EdPEx ครั้งที่ 6 แบบ Online ผ่านโปรแกรม ZOOM Meeting ในหัวข้อ Workforce and results ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง ชั้น 1 สำนักหอสมุด โดยออนไลน์ไปมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ และ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ -ชุมพรด้วย ซึ่งการประชุมครั้งนี้ เป็นการประชุมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
#EdPEx
#DQDMJU

ปรับปรุงข้อมูล : 6/6/2567 17:19:50     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 35