กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดโครงการวิพากษ์รายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย (เป็นราย Criteria) ในวันที่ 20-21มิถุนายน2567 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมสารภี ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีผู้บริหารและผู้รับผิดชอบ Criteria เข้าร่วมให้ข้อมูลในการวิพากษ์ SAR ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับมหาวิทยาลัย ครบทุก Criteria เพื่อนำข้อเสนอแนะไปรวบรวมเพื่อจัดทำรายงานการประเมินตนเอง SAR ต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 24/6/2567 15:16:09     ที่มา : กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 21

บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและแนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx สู่การปฏิบัติ รุ่นที่ 4 ในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2567  ณ โรงแรมเวียงอินทร์ จังหวัดเชียงราย ซึ่งจัดโดย สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการอบรมครั้งนี้ นำทีมโดย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ และนางจุดารัตน์ ชิดทอง รก.ผู้อำนวยการ  กองพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากร อีก 2 ท่าน โดยการอบรมครั้งนี้เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ แนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ บทบาทของผู้นำในการนำเอาเกณฑ์ EdPEx ไปสู่การปฏิบัติ
20 มิถุนายน 2567     |      21
โครงการพัฒนาคุณภาพส่วนงานสนับสนุน : กิจกรรมที่ 1 การชี้แจงคู่มือการประกันคุณภาพส่วนงานสนับสนุนและแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงานส่วนงานสนับสนุน
วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2567 กองพัฒนาคุณภาพ ได้จัดโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพส่วนงานสนับสนุน กิจกรรมที่ 1 : การชี้แจงคู่มือการประกันคุณภาพ ส่วนงานสนับสนุนและแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงานส่วนงานสนับสนุน ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนสุดา ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น.โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือส่วนงานสนับสนุน ผู้เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ ผู้อำนวยการสำนักฯ รองผู้อำนวยการสำนักฯ ผู้อำนวยการกองฯ หัวหน้าฝ่าย หัวหน้างาน และผู้ปฏิบัติงานด้านการประกันคุณภาพส่วนงาน
6 มิถุนายน 2567     |      40