ตรวจ ติดตามคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2556 ระดับมหาวิทยาลัย
          มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับการตรวจ ติดตามคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2556 จาก สกอ. ในวันจันทร์ที่ 15 - วันพุธที่ 17 กันยายน 2557 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารสำนักงานอธิการบดี  โดยมี รศ.ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล (ประธาน) รศ.ดร.สุรศักดิ์ วัฒเนสก์ รศ.ดร.ดนัย บุณยเกียรติ รศ.ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ รศ.ดร.สิทธิโชค สุนทรโอภาส ผศ.ดร.คนึงนิจ ภู่พัฒน์วิบูลย์ และ ผศ.เสาวณี ใจรักษ์ (กรรมการ) นายเมธัส บรรเทิงสุข นายธีระพล บรรเทิงสุข และ นางวราภรณ์ ฟูกุล (เลขานุการ)           ในการตรวจ ติดตามฯ ดังกล่าว จะมีการตรวจสอ SAR หลักฐานอ้างอิง ผ่านระบบ e-manage ของมหาวิทยาลัย และระบบ CHEQA online ของ สกอ. มีการสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกับมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย สภามหาวิทยาลัย ผู้บริหารระดับสูง อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า ผู้ประกอบการ ผู้ปกครอง ชุมชน มีการเยี่ยมชมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ การเรียนการสอน ห้องปฏิบัติการ เช่น คณะเทคโนโลยีการประมงฯ คณะสัตวศาสตร์ฯ คณะวิทยาศาสตร์ คณะสารสนเทศฯ สำนักฟาร์ม สำนักหอสมุด และอาคารเรียนรวม เป็นต้น          ทั้งนี้ ผลการตรวจ ติดตามคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ปีการศึกษา 2556 มีดังต่อไปนี้           องค์ประกอบที่ 1          ผลคะแนน5.00           องค์ประกอบที่ 2          ผลคะแนน3.93           องค์ประกอบที่ 3          ผลคะแนน 5.00           องค์ประกอบที่ 4          ผลคะแนน3.65           องค์ประกอบที่ 5          ผลคะแนน5.00           องค์ประกอบที่ 6          ผลคะแนน5.00           องค์ประกอบที่ 7          ผลคะแนน4.62           องค์ประกอบที่ 8          ผลคะแนน 5.00           องค์ประกอบที่ 9          ผลคะแนน4.00           และมีค่าเฉลี่ยรวมทุกตัวบ่งชี้ เท่ากับ   4.32
18 กันยายน 2557     |      1626
ทั้งหมด 1 หน้า